DỰ ÁN BIÊN HÒA UNIVERSE COMPLEX KHI NÀO NHẬN NHÀ ?

DỰ ÁN BIÊN HÒA UNNIVERSE COMPLEX KHI NÀO NHẬN NHÀ

thời gian nhận nhà biên hòa universe complex
thời gian nhận nhà biên hòa universe complex

THỜI GIAN BÀN GIAO CĂN HỘ BIÊN HÒA UNIVERSE COMPLEX

Thời gian bàn giao theo chủ đầu tư: dự án bien hòa universe complex thời gian nhận nhà dự kiến vào quý I/2025 theo hợp đồng mua bán thì tính từ lúc ký hợp đồng mua bán 36 tháng nữa sẽ nhận nhà và bàn giao cho quý khách hàng, tùy theo vào việc ký kết hợp đồng hoặc khách hàng mua trước sẽ nhận nhà trước. Dựa theo hợp đồng sẽ tính 36 tháng từ lúc ký kết để nhận nhà , nếu sau thời gian này quý khách hàng có thể gởi kiếu nại về việc bàn giao trễ tiến độ để có những giải thích hoặc những đền bù cho quý khách hàng.

Tiến độ hiện tại: Hiện tại dự án đã đang vào đoạn hoàn thành phần móng, chuẩn bị ký kết hợp đồng mua bán tuy nhiên tùy thuộc vào khách hàng mua vào block nào và theo tiến độ nào sẽ có thông báo ký kết hợp đồng mua bán từng căn từng block cụ thể 

Quý khách hàng có thể xem thêm tại website: hungthinhinvester.com để được cập nhật những tiến độ xây dựng của dự án Biên Hòa Universe Complex cho đến lúc nhận nhà. Link củ thể chúng tôi sẽ đưa ra dưới phần mô tả. 

Thời gian bàn giao thực tế:

Theo như hợp đồng mua bán dự án căn hộ Biên Hòa Universe Complex thì từ lúc lý mua bán 36 tháng là nhận nhà. Vậy từ lúc ký hợp đồng cọc thì bao lâu nhận nhà?

Thông thường các dự án bên Hưng Thịnh triển khai phần làm mống mất khoản 1,5 năm tùy thuộc vào phần pháp lý làm xong lúc nào, tuy nhiên thời gian bàn giao thực tế mà chúng tôi ghi nhận là quý IV/2025 sau thời gian này khách hàng có thể gọi lên chủ đầu tư hoặc xem thêm phần khiếu nại bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ thắc mắc khiếu nại cho quý khách hàng.

KHIẾU NẠI THẮC MẮC VỀ TIẾN ĐỘ

Thông thường tiến độ của chủ đầu tư thường sẽ đúng tiến độ, phần hoàn thiện sẽ hơi lâu nhưng quý khách hàng cần biết những thông tin sau để có thể thắc mắc khiếu nại khi cần:

+ Thời gian bàn giao là Quý I/2025 nếu trễ thì sử lý như thế nào: theo dự kiến thì dự án căn hộ Biên Hòa Universe Complex sẽ bàn giao vào quý I/2025 tùy nhiên tùy vào việc khách  hàng mua trước hay mua sau và tùy thuộc vào phương thức thanh toán của từng khách hàng để có thời gian nhận nhà khách nhau thì sẽ có các cột một nhận nhà khách nhau nhưng khách hàng lưu ý: từ lúc ký hợp đồng mua bán là 36 tháng sẽ nhận nhà sau thời gian này chủ đầu tư có quyền trễ thêm 4 tháng không bị phạt sau thời gian này chủ đầu tư bị phạt lãi xuất 0,5%/ngày.

+ Liên hệ đầu để giải quyết vấn đề nhận nhà, trễ bàn giao: gọi vào hotline chủ đầu tư hoặc lên trực tiếp 53 Trần Quốc Thảo, P7 Quận 3 để được hỗ trợ.

ĐỊA CHỈ SANG NHƯỢNG, KÝ GỞI BÁN LẠI 

53 Trần Quốc Thảo, P7 Quận 3 hoặc gọi 090179912 để được hỗ trợ tư vấn

Khi đầu tư cần ra lại hàng trước lúc nhận nhà

Gọi 0932893129 hoặc điền vào form bên dưới

  MUA XUẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ HƯNG THỊNH

  Gọi ngay: 090 17 999 12 để được tư vấn

  website về dự án: https://hungthinhinvester.com/du-an-can-ho-bien-hoa-universe-complex/

  website và chiệu trách nhiệm nội dung Hưng Thịnh Invester : hungthinhinvester.com

  facebook: https://www.facebook.com/hungthinhin

  youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWnmW3enLSpUiuhE1Du49Dg

   

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *