CĂN HỘ MOONLIGHT PARK VIEW

Căn hộ Moonlight Park View được giới đầu tư khu Tên Lửa yêu thích bởi vị trí trung tâm khu Tên Lửa với 2 mặt tiền đường số 4 và số 7, với sự uy tính của chủ đầu tư Hưng Thịnh sẽ đem lại nơi đầu tư an cư dành cho quý khách hàng.
hinh anh du an chung cu moonlight park view 1

I. THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CHUNG CƯ MOONLIGHT PARK VIEW

Tiếp nối thành công dòng sản phẩm Moonlight, Hưng Thịnh Corp tiếp tục cho ra dòng sản phẩm Moonlight Park View, đánh vào dòng sản phẩm tầm trung dự án Moonlight Park View hứa hẹn sẽ tiếp tục là cơn sốt nhờ và giá thành , đi đúng phân khúc cộng thêm 1 chủ đầu tư uy tính như Hưng Thịnh Corp.

Thông tin cơ bản về chung cư Moonlight Park View

Tên dự án: Moonlight Park View

Vị trí: đường số 7 và số 4 Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân

Tổng diện tích 8000m2

Tông số căn hộ: 636 căn

Diện tích từ: 49- 135m2

Giá: từ 1 tỷ 2/ căn

Mật độ Xây dựng: 40%

Tầng cao và thiết kế: cao 19 tầng, với 2 tầng hầm, căn hộ từ tầng 4 trở lên

Pháp lý: Sổ hồng lâu dài

Chủ đầu tư: Hưng Thịnh Corp

Thời gian bàn giao: quý 3/2018

  II. VỊ TRÍ CHUNG CƯ MOONLIGHT PARK VIEW BÌNH TÂN

  Chung cư Moonlight Park View sở hữu vị trí đắc địa 2 mặt tiền đường số 7 và số 4 Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân. Đây được xem là trung tâm của quận Bình Tân, giá tại khu tại trục đường này dao động trong khoản trên dưới 100 triệu/m2 đặc biệt dự án Moonlight Park View sở hữu đến 2 mặt tiền đường tại sự thông thoáng hơn cho dự án.

  Giá bán hiện tại dự án Moonlight Park View dao động từ 22 đến 27 triệu /m2 giá này so với vị trí hiện tại thì quá rẻ. Đây là sự lựa chọn thông minh cho nhà đầu tư an cư, cộng thêm tiến độ gấp rút đến quý 3/2018 dao nhà thì hứa hẹn tiếp tục sẽ cháy hàng như những dòng sản phẩm Moonlight trước.

  Với vị trí này cộng thêm chủ đầu tư uy tính như Hưng Thịnh dự kiến sau khi căn hộ Moonlight Park View Hình thành và đi vào hoạt động thì giá tại dự án này ít nhất cũng rơi vào khoản 40 triệu/ m2 đây là con số kỳ vọng của nhà đầu tư vào dự án Moonlight Park View.

  vi tri chung cu moonlight parkview 1

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *