DỰ ÁN MOONLIGHT CENTRE POINT KHI NÀO NHẬN NHÀ

DỰ ÁN MOONLIGHT CENTRE POINT KHI NÀO NHẬN NHÀ

Phối cảnh dự án Moonlight Centre Point
Phối cảnh dự án Moonlight Centre Point

Moonlight Centre Point căn hộ cao cấp đầu tiên tại khu tây Hưng Thịnh, là một dự án cháy hàng trong thời điểm dịch và không cần nhà mẫu dự án cũng bán sạch. Với bối cảnh không ra dự án mới, khu tây không có nguồn cung căn hộ thì đến nhận nhà dự kiến dự án sẽ có bước ngoặc tăng giá tốt.

THỜI GIAN NHẬN NHÀ CĂN HỘ MOONLIGHT CENTRE POINT HƯNG THỊNH

Dự án căn hộ Moonlight centre Point là dự án với quy mô hơn 1300 căn hộ và thời gian bàn giao được xác định trên hợp đồng là 36 tháng từ lúc ký hợp đồng mua bán tương đương thời gian nhận nhà là Quý III/2025 và có độ trễ không quá 6 tháng theo như thời gian ký hợp đồng mua bán.

Thông thường thời gian bàn giao tất cả các dự án của Hưng Thịnh đều đúng theo tiến độ cam kết, đặc biết các dự án được nghiệm thu phòng cháy chữa cháy xong mới bàn giao cho khách hàng nên khách hàng có thể an tâm về việc an toàn khi vào ở căn hộ Moonlight Centre Point.

GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ VỀ THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN MOONLIGHT CENTRE POINT

khách hàng có thắc mắc về thời gian bàn giao trễ, căn mình khi nào bàn giao hoặc các thông tin về bàn giao có thể liên hệ chủ đầu tư hoặc để lại thông tin để được tư vấn hỗ trợ

Ký gởi và mua hàng từ chủ đầu tư

khách hàng có thể ký gởi bán lại căn hộ dự án Moonlight Centre Point thì có thể liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh chủ đầu tư hotline: 0932 893 129 để được hỗ trợ hoặc điền vào form bên dưới.

Thông tin dự án Hưng Thịnh: hungthinhinvester.com

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *