HƯNG THỊNH ĐỒNG HÀNH ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA TẠI BÌNH ĐỊNH

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH LÀM ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA TẠI BÌNH ĐỊNH

Vào ngày 12/7, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ 100 triệu đồng vào ngân sách Quỹ Đền ơn đáp nghĩa tỉnh Bình Định, nhằm đồng hành cùng địa phương chăm lo ngày càng tốt hơn về cả vật chất lẫn tinh thần đối với người có công với Cách mạng. 

hung-thinh-den-on-dap-nghia-tai-binh-dinh
Hưng Thịnh đền ơn đáp nghĩa tại Bình Định

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, Tập đoàn Hưng Thịnh luôn quan tâm hỗ trợ công tác đền ơn đáp nghĩa, thông qua những hành động thiết thực nhằm chia sẻ, lan tỏa tinh thần này đến với cộng đồng. 

Ông Nguyễn Hữu Sang – Phó Ban thường trực các dự án tại Quy Nhơn của Tập đoàn Hưng Thịnh (giữa) đại diện Tập đoàn trao biểu trưng ủng hộ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa năm 2022 của tỉnh Bình Định.

Với triết lý hoạt động “vì cộng đồng hưng thịnh”, những nghĩa cử này của Tập đoàn góp một phần nhỏ vào hoạt động đền ơn đáp nghĩa, đảm bảo an sinh xã hội, qua đó lan tỏa tinh thần, truyền thống và đạo lý tốt đẹp của người Việt ta, nối dài bản sắc văn hóa của dân tộc. Dịp này, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng nhận bằng khen từ UBND tỉnh Bình Định cho những hoạt động hỗ trợ công tác đền ơn đáp nghĩa trong suốt giai đoạn 2017 – 2021.

Ông Hồ Quốc Dũng – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Định trao Bằng khen cho đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh cho những đóng góp của Tập đoàn đối với công tác đền ơn đáp nghĩa tại địa phương.

Trong những năm qua, Tập đoàn luôn chung tay cùng với các địa phương, đặc biệt là tỉnh Bình Định, thực hiện công tác an sinh xã hội, bao gồm công tác đền ơn đáp nghĩa. Vào năm 2017, Tập đoàn hỗ trợ 3,2 tỷ đồng tôn tạo, sửa chữa 17 công trình ghi công liệt sĩ. Năm 2013 đến nay, chương trình “Xuân yêu thương” do Tập đoàn tổ chức trao tặng những phần quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh, với kinh phí ước đạt 10 tỷ đồng. Tập đoàn còn trao tặng 100 căn nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Định với tổng kinh phí 5 tỷ đồng…

Bên cạnh đó là các chương trình hỗ trợ, phối hợp tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho hàng nghìn người tại tỉnh Bình Định, chung tay với cộng đồng phòng chống và khắc phục thiệt hại do ảnh hưởng của lũ lụt xảy đến hàng năm…

Đặc biệt trong suốt đại dịch Covid-19, Tập đoàn cũng tiên phong đi đầu trong đồng hành với địa phương chăm lo cho cộng đồng. 50.000 liều vaccine, 10 tấn gạo, 100.000 khẩu trang, 3.000 trang phục phòng hộ y tế, hàng chục nghìn suất quà an sinh, túi thuốc F0, trang thiết bị y tế, xe cứu thương… đã được “tiếp sức” cho tuyến đầu chống dịch và cộng đồng, nhằm sát cánh cùng địa phương vượt qua khó khăn suốt đại dịch.

tag: hưng thịnh đền ơn đáp nghĩa tại bình định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *